** ติดต่อ : คุณน้ำหวาน - โทร 083 031 1924, Line ID : beautifulphuket2013   /   คุณปีใหม่ - โทร 088 765 4611, Line ID : 0887654611 /   คุณตะวัน - โทร 088 750 3140, Line ID : phukettime-tour/   คุณแนนซี่ - โทร 083 121 8855, Line ID : timetour2018      


ไซม่อน คาบาเรต์โชว์ ป่าตอง

เป็นการแสดงระดับโลกที่นำเสนอมรดกทางศิลปะและวัฒนธรรม ของประเทศไทย การแสดงวิจิตรมหัศจรรย์ที่ต้องชมนี้ใช้นักแสดงกว่า100 คนเครื่องแต่งกายและฉากที่วิจิตรงดงาม ความมหัศจรรย์ของเทคนิคพิเศษที่ทันสมัยทำให้เหตุการณ์ที่ปรากฏบนเวทีสมจริงที่สุดผู้ชมรู้สึกเสมือนอยู่ในเหตุการณ์จริง

การแสดงเริ่มเวลา 20.30 น. ใช้เวลา 80 นาที (ไม่มีช่วงพัก) ประตูเปิดเปิดให้บริการเวลา 17.30 น. สำหรับห้องอาหาร และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆหมายเหตุผู้เข้าชมการแสดงไปที่หน้างานไม่ช้ากว่า 30 นาที ก่อนการแสดงเริ่ม เพื่อรับบัตรเข้าชมและกำหนดที่นั่ง

 

ไซม่อน คาบาเรต์โชว์ ป่าตองไซม่อน คาบาเรต์โชว์ ป่าตองไซม่อน คาบาเรต์โชว์ ป่าตองไซม่อน คาบาเรต์โชว์ ป่าตองไซม่อน คาบาเรต์โชว์ ป่าตองไซม่อน คาบาเรต์โชว์ ป่าตองไซม่อน คาบาเรต์โชว์ ป่าตองไซม่อน คาบาเรต์โชว์ ป่าตองไซม่อน คาบาเรต์โชว์ ป่าตอง

จากวันแรกเมื่อปี 2534 ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ ได้รับการขนานนามว่า เป็นสถานที่แสดงการบันเทิง ที่ได้รับความนิยมที่สุดในเกาะภูเก็ต จากการ แสดงที่สวยงามอ้อนช้อยน่าตื่นตาตื่นใจที่จะมอบความสุขและประสบการณ์ ผู้เข้าชมให้ได้จดจำค่ำคืนที่ยากจะลืมโรงละครที่สามารถรองรับได้กว่า 600 ที่นั่ง มีระบบแสง สี เสียงที่ทันสมัย ความตระการตาของเครื่องแต่งกายและ ความอลังการของฉาก รวมถึงเหล่านักแสดงที่ให้ความบันเทิง ความสุขสนุก สนาน เพลิดเพลิน จากการเปิดการแสดงมากว่า 10 ปี และด้วยการยอมรับ และการสนับสนุนด้วยดี ทั้งจากนักท่องเที่ยวภายในและต่างประเทศเป็นบท พิสูจน์ได้ว่า ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ คือ ผู้นำใน ด้านการแสดงคาบาเร่ อย่าง แท้จริง

ภูเก็ต ไซมอน คาบาเร่ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้กว่า 500 ที่นั่ง เป็นสถานที่แสดงการเต้นรำบนเวที กับการแสดงที่สวยงามอ้อนช้อย ของเหล่านารีสมมุติหลายชีวิต ที่มีการผสมผสานวัฒนธรรมไทยและต่างประเทศ อีกทั้งมีการแสดงหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบความสวยงาม ตื่นเต้นตกใจ ตลกขำขันเรียกเสียงหัวเราะ จากนักท่องเที่ยวได้ตลอดเวลา มีระบบเสียงที่ทันสมัย การแสดงโชว์ลิปซิงตระการตา ด้วยเครื่องแต่งกายและ ฉากบนเวทีที่สวยงาม ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

สถานที่แสดง Phuket Simon Cabaret
รอบการแสดง เปิดการแสดงทุกวัน แสดงวันละ 2 เวลา 19.30 น. และ 21.30 น

ปัจจุบัน...การแสดงของ "ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)" ประกอบไปด้วยการแสดงหลักทั้งหมด 16 ชุด ได้แก่

 1. Simon Paradise (Tonight with me) นี่คือการแสดงเปิดซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ "ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)".....การแสดงนี้จะทำให้คุณประทับใจไปกับบทเพลงอันไพเราะพร้อมๆ กับลีลาการเต้นรำในชุดขนนกอันแสนสวยงาม นับเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนที่การแสดงอื่นๆ จะเริ่มต้นขึ้น
 2. A Gorgeous Musical (Burlesque) จากภาพยนตร์เพลงชื่อดังเรื่อง Burlesque ดัดแปลงมาสู่การแสดงอันทรงเสน่ห์ในรูปแบบของละคร Broadway.....นี่เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่ "ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)" ยินดีนำเสนอต่อทุกๆ ท่าน
 3. Comedy Act (Barbie Girl) พบกับตลกร้ายของ Lady boy ผู้สุดแสนอัปลักษณ์ที่หลงคิดว่าตนเองคือ "ตุ๊กตาบาร์บี้แสนสวย".....ณ ช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายนี้.....หากคุณจะระเบิดเสียหัวเราะออกมาให้เต็มที่ก็คงไม่มีใครตำหนิอย่างแน่นอน
 4. Arisan (Natives from Taiwan) ถึงจะไม่ได้เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปนับร้อยนับพันกิโลเมตร แต่คุณก็ยังสามารถชมการแสดงพื้นเมืองของไต้หวันได้ที่ "ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)".....ด้วยชุดแต่งกายซึ่งตัดเย็บขึ้นอย่างพิถีพิถัน.....การตกแต่งฉากอย่างประณีตบรรจง และคณะนักแสดงที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี.....สิ่งเหล่านี้ คือ เครื่องรับประกันว่าคุณจะได้สัมผัสกับกลิ่นอายแห่งศิลปวัฒนธรรมของชาวไต้หวันอย่างสมจริง
 5. Russia (Brilliant) เร้าใจไปกับลีลาท่าทางการร้องและเต้นของเหล่า Lady boy สุดสวยซึ่งจำลองแบบการแสดงมาจากกลุ่มศิลปินป๊อปสัญชาติรัสเซียที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังอยู่ในปัจจุบัน.....นี่อาจจะเป็นการแสดงอีกอย่างที่คุณไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน
 6. Bollywood (Dhoom Taana) เคลิบเคลิ้มไปกับระบำอินเดียอันเป็นเอกลักษณ์.....งดงาม.....ตระการตาเกินกว่าจะอธิบาย
 7. One Man One Woman นี่เป็นรูปแบบการแสดงที่คุณอาจจะพบเจอได้จากคณะคาบาเร่ต์หลายๆ แห่งซึ่งมีผู้แสดงเป็น Lady boy.....ลักษณะของหนึ่งชายหนึ่งหญิงที่ผสมปนเปอยู่ในร่างเดียวจะถูกถ่ายทอดออกมาให้คุณได้เห็น.....ได้รับรู้ถึงตัวตนที่ซุกซ่อนอยู่ภายใน
 8. Legendry of Korea การแต่งกายย้อนยุคตามลักษณะวัฒนธรรมอันเก่าแก่.....ความอ่อนช้อยพลิ้วไหวของพัดที่โบกสะบัดอยู่ในมืออันบอบบางของตัวแสดง.....เสียงกลองประเพณี และบทเพลงอันไพเราะ คือ สิ่งต่างๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงบรรยากาศอันทรงเสน่ห์ของประเพณีวัฒนธรรมเกาหลีในอดีต บอกได้เลยว่านี่เป็นการแสดงที่ห้ามกระพริบตา.....ถ้าคุณเป็นพวกบ้าเกาหลีเข้าสายเลือด
 9. Queen's Chinese Flower (Mei Hua) จากบทเพลงอันไพเราะและโด่งดังของชาวจีนซึ่งกล่าวถึงการเปล่งประกายในความมืดมิด ถูกนำมาถ่ายทอดด้วยเรื่องราวของดอกไม้ที่ค่อยๆ แย้มบานจากดอกตูมกลายไปเป็นหญิงสาวผู้เลอโฉม.....Queen's Chinese Flower.....นับเป็นอีกหนึ่งการแสดงโดดเด่นของ "ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)"
 10. Lady Gaga (Bad Romance) สนุกสนานไปการแสดงประกอบบทเพลงสุดฮิตของ Lady Gaga ศิลปินเพลงป๊อปหญิงชาวอเมริกันเชื้อสายอิตาลีที่นิตยสาร Forbes เคยจัดให้เป็นผู้หญิงผู้ทรงอิทธิพลที่สุดอันดับ 7 ของโลกเมื่อปี ค.ศ. 2010.....ถึงแม้ว่าการแสดงชุดนี้จะใช้เพียงแค่เลดี้เก๊ๆ (ไม่ใช่ Lady Gaga ตัวจริง) มาสวมใส่ชุดแบบหลุดโลกแล้วโยกเยกเคลื่อนไหวร่างกายไปตามท่วงทำนองอันปลุกเร้า แต่รับรองว่าคุณจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นที่ไม่แพ้การแสดงชุดอื่นๆ ของ "ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)" เลย
 11. The Effervescent Concert (Sally Yeh) อีกหนึ่งการแสดงที่จะทำให้คุณตะลึงงันไปกับเหล่า Lady boy ซึ่งกำลังร่ายรำราวผีเสื้อโบกโบยบินท่ามกลางฉากพระราชวังแบบจีนที่ตกแต่งด้วยโทนสีมงคลทั้งทองและแดง โดยมีบทเพลง Medley อันไพเราะของ Sally Yeh บรรเลงเคียงเคล้าคลอ ( Sally Yeh คือ นักร้อง – นักแสดงชาวไต้หวันผู้โด่งดัง เธอเคยได้รับรางวัล The Most Popular Hong Kong Female Singer Award ถึง 4 ครั้งติดต่อกันตั้งแต่ปี ค.ศ. 1990 - 1993 ครับ)
 12. Fabulous Korea Pop Dance (2 Differrent Tears) เกาะติดกระแส Korea Fever ด้วยการแสดงซึ่งแทบจะไม่แตกต่างไปจากการร้อง.....เล่น.....เต้นของวง K – pop Girl Band ตัวจริงเสียงจริง นี่เป็นอีกหนึ่งการแสดงที่จะพิสูจน์ให้คุณได้เห็นถึงศักยภาพของกลุ่ม Lady boy แห่ง "ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)"
 13. Miracle of Golden Egypt (African Queen) มนต์เสน่ห์แห่งไอยคุปต์ คือ สิ่งที่นักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อยหลงใหล.....ในการแสดงชุดนี้คุณจะได้พบกับราชินีทั้ง 3 แห่งอียิปต์ผู้ซึ่งจะมาสะกดให้คุณตราตรึงติดอยู่ในห้วงภวังค์ด้วยเครื่องแต่งกายอันงดงามวิจิตรและการแสดงสุดตระการตา
 14. Soloist (I will survive) บทเพลง I will survive ของ Gloria Gaynor เคยถูกนำไปขับร้องในรูปแบบของ Cover Version โดยศิลปินรุ่นใหม่ๆ อยู่หลายครั้ง และบางครั้งบทเพลงชื่อดังชิ้นนี้ก็ถูกนำมาใช้ประกอบการแสดงตลกโปกฮาว่าด้วยเรื่องของหญิงสาวซึ่งถูกทอดทิ้ง.....แต่ก็กลับมายืนหยัดได้ด้วยความเข้มแข็งอีกครา นี่คือช่วงเวลาแห่งความหรรษาที่ "ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)" ยินดีมอบให้แก่ทุกๆ ท่าน
 15. Celebration Carnival (Back to Brazil) สัมผัสกับเศษเสี้ยวแห่งความยิ่งใหญ่ในงานเทศกาลรื่นเริงประจำปีของประเทศบราซิลซึ่งถูกจำลองมาไว้บนเวทีการแสดง ไม่ว่าจะเป็นสีสันของการแต่งกาย.....ท่วงทำนองดนตรี.....ลีลาการเต้นรำอันร้อนแรง.....ฯลฯ ภายหลังจากชมการแสดงชุดนี้แล้ว.....คุณอาจอยากลองเดินทางไปร่วมงาน Brazilian Carnival จริงๆ สักครั้งก็เป็นได้
 16. Memories Simon Cabaret (Na na na Goodbye) ทุกๆ งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา และนี่ก็คือการกล่าวคำอำลาในแบบฉบับของ "ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)".....เหล่านักแสดงทุกๆ คนจากการแสดงทุกๆ ชุดจะขึ้นมารวมตัวกันบนเวทีเพื่อร่วมกันแสดงความขอบคุณต่อผู้รับชมทุกๆ ท่านที่มีส่วนช่วยกันทำให้ค่ำคืนนี้กลายเป็นช่วงเวลาอันล้ำค่า และเต็มไปด้วยความทรงจำอันน่าประทับใจอีกครั้ง

โซนที่นั่ง

โซนที่นั่ง

 

การแสดงรอบแรก โชว์เวลา 19.30 - 21.00 น.

18.30 น. พนักงานรับทุก ๆ ท่านจาก ล๊อบบี้โรงแรม เพื่อเดินทางสู่ ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่
19.30 - 21.00 น. ตื่นตา ตื่นใจกับการรับชมการแสดงของเหล่านักแสดงที่มากด้วย ความสามารถและประสบการณ์
21.15 น. เดินทางกลับสู่ที่พัก โดยสวัสดิภาพ

 

การแสดงรอบสอง โชว์เวลา 21.30 - 23.00 น.

20.30 น. พนักงานรับทุก ๆ ท่านจากล้อบบี้โรงแรม เพื่อเดินทางสู่ ภูเก็ตไซม่อนคาบาเรต์
31.30 - 23.00 น. ตื่นตา ตื่นใจกับการรับชมการแสดงของเหล่านักแสดงที่มากด้วย ความสามารถและประสบการณ์
23.15 น. เดินทางกลับสู่ที่พัก โดยสวัสดิภาพ

 

อัตราค่าบริการ(บาท)

    คนไทย ต่างชาติ
ที่นั่งชั้นธรรมดา
(โชว์อย่างเดียว)
ผู้ใหญ่ 700
book
800
book
เด็ก 600
book
700
book
ที่นั่งขั้น วีไอพี
(โชว์อย่างเดียว)
ผู้ใหญ่ 800
book
900
book
เด็ก 700
book
800
book

 

หมายเหตุ

 • ฟรีรถรับ-ส่ง เฉพาะหาดกะรน หาดกะตะ หาดป่าตอง 
 • เด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 130 ซม. คิดราคาเด็ก