** ติดต่อ : คุณน้ำหวาน - โทร 083 031 1924, Line ID : beautifulphuket2013   /   คุณปีใหม่ - โทร 088 765 4611, Line ID : 0887654611 /   คุณตะวัน - โทร 088 750 3140, Line ID : phukettime-tour/   คุณแนนซี่ - โทร 083 121 8855, Line ID : timetour2018      


วันเดียวเที่ยวรอบเกาะ

เดินทางถึงจังหวัดภูเก็ต เจ้าหน้าที่รอรับที่ประตูผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ สนามบินนานาชาติภูเก็ต สถานีขนส่ง หรือจากโรงแรมที่พักของท่าน (เวลารับที่แน่นอนขึ้นอยู่กับกำหนดถึงของท่าน)

วันเดียวเที่ยวรอบเกาะวันเดียวเที่ยวรอบเกาะวันเดียวเที่ยวรอบเกาะวันเดียวเที่ยวรอบเกาะวันเดียวเที่ยวรอบเกาะวัดฉลองวันเดียวเที่ยวรอบเกาะวันเดียวเที่ยวรอบเกาะ

 

 โปรแกรมวันเดียวเที่ยวรอบเกาะ เริ่มต้น 500 บาท 

xx.xx เดินทางลัดเลาะชมวิว และทัศนียภาพของหาดป่าตอง หาดกะรน และหาดกะตะ เพื่อเดินทางสู่ view point จุดชมวิวบนยอดเขา ที่จะสามารถมองเห็นถึง 3 อ่าว ชมท้องทะเลจากมุมสูงหรือ bird's eye view
  เดินทางถึงวัดไชยธาราราม หรือวัดฉลอง นมัสการหลวงพ่อแช่มใครมาเที่ยวเมืองภูเก็ตแล้วไม่ได้ไปสักการบูชาหลวงพ่อแช่ม ก็เหมือนกับไม่ได้ไปเยือนภูเก็ต เขาว่ากันอย่างนั้น ด้วยเพราะความศักดิ์สิทธิ์และเกียรติคุณของพระคุณท่าน วัดฉลอง เป็นวัดที่มีชื่อเสียงในสมัยพ่อท่านแช่ม ในคราวชาวบ้านได้รับกำลังใจจากท่านนำชาวบ้านฉลองชนะกบฏอั้งยี่ แม้แต่ประชาชนเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียงยังให้ความเคารพเลื่อมใส ศรัทธายิ่ง ดุจดังเทพเจ้าผู้เปี่ยมด้วยเมตตาธรรมอันสูงส่ง ทรงไว้ซึ่งความศักดิ์สิทธิ์นานัปการเมื่อครั้งพระคุณท่านมีชีวิตอยู่มีผู้ศรัทธาและเลื่อมใสท่านมาก ถึงขนาดรุมกันปิดทองที่ตัวท่านจนแลดูเหลืองอร่ามไปทั้งร่าง เฉกเช่นเดียวกับปิดทองพระพุทธรูปบูชา นับเป็นความแปลกประหลาดมหัศจรรย์เป็นอย่างยิ่ง
 

แวะชมไข่มุกแท้จากฟาร์มภูเก็ตคุณภาพชั้นเยี่ยม รับประกันคุณภาพ ราคาย่อมเยาว์ ไข่มุกแท้จากฟาร์มภูเก็ต ทะเลอันดามัน มาเป็นต่างหู จี้ สร้อยคอ สร้อยข้อมือ มุกน้ำจืด มุกร่วง มุกชีก มุกเซาท์ซี ฯลฯ ฝืมือปราณีตสูงสุด ทุกชิ้น "รับประกันคุณภาพ" มีโรงงานสาธิตกรรมวิธีการผลิต ของที่ระลึกจากเปลือกหอย หอยสะสมตกแต่งจากทะเลลึกภูเก็ต รวมทั้งจำหน่ายปลิตภัณฑ์ ของที่ระลึก สินค้าพื้นเมืองภูเก็ตแท้ทุกชนิด ปลีกและส่ง มุกภูเก็ต มีฟาร์มไข่มุกแท้ โดยตรงจากทะเลลึกภูเก็ต ควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต โดยผู้เชี่ยวชาญไทยและญี่ปุ่น คุณภาพจึงมาตรฐาน ราคาจึงยุติธรรม "รับประกันตลอดชีพ" เชิญสัมผัสความงาม ความแปลกของไช่มุกสีงาช้าง ซึ่งจัดเป็นอัญมณีระดับสูง ที่หายาก มีลักษณะลายยาวเป็นทาง และส่องแสงสวยงามที่ ... "มุกภูเก็ต"

 

  เดินทางต่อไปยังร้านของฝาก แวะเลือกซื้อของฝากภูเก็ตโรงงานผลิต จำหน่าย เม็ดมะม่วงหิมพานต์ 
 

เดินทาง ชมบรรยากาศอาคารภายในตัวเมืองภูเก็ตส่วนมากเป็นตึกซึ่งสร้าง ขึ้นสมัยร้อยกว่าปีมาแล้วเมื่อครั้งที่กิจการเหมืองแร่เริ่มเจริญใหม่ๆ ตึกเหล่านี้ได้รับอิทธิพลจากสถาปัตยกรรมแบบจีนผสมผสานกับตะวัน ตกหรือที่เรียกว่าสถาปัตยกรรมแบบ ชิโน - โปรตุกีสโดยมีลักษณะ ตัวอาคารที่มีส่วนลึกมากกว่าส่วนกว้างหน้าต่างประตูเป็นไม้ลายฉลุ ปัจจุบันจะพบเห็นตึกเหล่านี้บริเวณ ถนนพังงา ถลางเยาวราช ดีบุก และถนนกระบี่ นอกจากนี้ยังมีตึกโบราณที่มีลักษณะทาง สถาปัตยกรรมแบบยุโรป ได้แก่ ศาลากลางจังหวัด ภูเก็ต ศาลจังหวัดภูเก็ตและธนาคารนครหลวงไทย

  ก่อนเดินทางกลับที่พัก แวะซื้อของฝาก ของที่ระลึกจากภูเก็ต แล้วเดินทางถึงโรงแรมที่พักของท่านโดยสวัสดิภาพ

 หมายเหตุ

 • ราคาเริ่มต้นที่ท่านละ 500  บาท (เดินทางตามโปรแกรมที่กำหนดข้างต้น)
 • ต้องการขึ้นชมวัดพระใหญ่ เพิ่มท่านละ 300 บาท

โปรแกรมวันเดียวเที่ยวรอบเกาะ (แบบเหมา ชั่วโมง)

xx.xx เดินทางถึงวัดพระทองนมัสการองค์หลวงพ่อพระทองหรือพระผุด ตำนานพระผุดอันเลื่องชื่อของภูเก็ต และ "พิพิธภัณฑสถานวัดพระทอง" เป็นที่เก็บรวบรวมโบราณวัตถุข้าวของเครื่องใช้ของชาวภูเก็ต เช่น "จังซุ่ย" เสื้อกันฝนชาวเหมืองแร่ดีบุกสมัยก่อนที่ยังหลงเหลืออยู่ รองเท้าตีนตุกของสตรีเชื้อสายจีนสมัยโบราณที่ต้องมัดเท้าให้เล็กตามค่านิยมของสังคมสมัยนั้น หลังจากนั้นออกเดินทางต่อ
xx.xx ออกเดินทาง ชมบรรยากาศอาคารภายในตัวเมืองภูเก็ตส่วนมากเป็นตึกซึ่งสร้าง ขึ้นสมัยร้อยกว่าปีมาแล้วเมื่อครั้งที่กิจการเหมืองแร่เริ่มเจริญใหม่ๆ ตึกเหล่านี้ได้รับอิทธิพลจากสถาปัตยกรรมแบบจีนผสมผสานกับตะวัน ตกหรือที่เรียกว่าสถาปัตยกรรมแบบ ชิโน - โปรตุกีสโดยมีลักษณะ ตัวอาคารที่มีส่วนลึกมากกว่าส่วนกว้างหน้าต่างประตูเป็นไม้ลายฉลุ ปัจจุบันจะพบเห็นตึกเหล่านี้บริเวณ ถนนพังงา ถลางเยาวราช ดีบุก และถนนกระบี่ นอกจากนี้ยังมีตึกโบราณที่มีลักษณะทาง สถาปัตยกรรมแบบยุโรป ได้แก่ ศาลากลางจังหวัด ภูเก็ต ศาลจังหวัดภูเก็ตและธนาคารนครหลวงไทย
xx.xx เดินทางถึงวัดไชยธาราราม หรือวัดฉลอง นมัสการหลวงพ่อแช่มใครมาเที่ยวเมืองภูเก็ตแล้วไม่ได้ไปสักการบูชาหลวงพ่อแช่ม ก็เหมือนกับไม่ได้ไปเยือนภูเก็ต เขาว่ากันอย่างนั้น ด้วยเพราะความศักดิ์สิทธิ์และเกียรติคุณของพระคุณท่าน วัดฉลอง เป็นวัดที่มีชื่อเสียงในสมัยพ่อท่านแช่ม ในคราวชาวบ้านได้รับกำลังใจจากท่านนำชาวบ้านฉลองชนะกบฏอั้งยี่ แม้แต่ประชาชนเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียงยังให้ความเคารพเลื่อมใส ศรัทธายิ่ง ดุจดังเทพเจ้าผู้เปี่ยมด้วยเมตตาธรรมอันสูงส่ง ทรงไว้ซึ่งความศักดิ์สิทธิ์นานัปการเมื่อครั้งพระคุณท่านมีชีวิตอยู่มีผู้ศรัทธาและเลื่อมใสท่านมาก ถึงขนาดรุมกันปิดทองที่ตัวท่านจนแลดูเหลืองอร่ามไปทั้งร่าง เฉกเช่นเดียวกับปิดทองพระพุทธรูปบูชา นับเป็นความแปลกประหลาดมหัศจรรย์เป็นอย่างยิ่ง
xx.xx ออกเดินทางต่อไปยังร้านของฝาก แวะเลือกซื้อของฝากภูเก็ตโรงงานผลิต จำหน่าย เม็ดมะม่วงหิมพานต์ และ โรงงานผลิตภัณฑ์เครื่องประดับสวยงาม โชว์รูมมุกภูเก็ต ชมไข่มุกสีทองที่เกิดตามธรรมชาติ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ราคา 15 ล้านบาท ก่อนเดินไปยังจุดชมวิวสามอ่าวและแหลมพรหมเทพ จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกน้ำที่สวยที่สุดในภูเก็ต
xx.xx เดินทางถึงจุดชมวิวสามอ่าวแบบ "พระจันทร์เสี้ยว"เป็นจุดชมทิวทัศน์ยอดนิยมเช่นเดียวกับแหลมพรมเทพ นักท่องเที่ยวนิยมมาแวะพักชมทิวทัศน์ที่นี่ก่อนไปชมพระอาทิตย์ตกที่แหลมพรหมเทพ การชมท้องทะเลจากมุมสูงหรือ bird's eye view ให้อารมณ์และบรรยากาศที่ต่างกับการยืนชมวิวหน้าหาด ออกเดินทางต่อไปยังแหลมพรหมเทพชมของพระอาทิตย์ตกที่แหลมพรหมเทพ ร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก พักผ่อนชมวิวตามอัธยาศัย
xx.xx ถึงโรงแรมที่พักของท่านโดยสวัสดิภาพ

 **ท่านสามารถปรับเปลี่ยนโปรแกรมได้ตามความเหมาะสม และความต้องการ

อัตราค่าบริการ(บาท)

  5 ชม. 8 ชม.
รถเก๋ง 1,600
book
2,300
book
รถตู้ 2,000
book
3,000
book

 

ราคานี้รวม

 • รถรับส่งจากที่พักในจังหวัดภูเก็ต – ท่าเรือ - ที่พัก(เฉพาะโรงแรมในหาดป่าตอง-หาดกะรน-หาดกะตะ)
 • รถรับส่งหาดอื่นนอกเหนือจากหาดป่าตอง-หาดกะรน-หาดกะตะ คิดเพิ่มท่านละ 250 บาท
 • ประกันอุบัติเหตุ

หมายเหตุ

 • ราคาดังกล่าวข้างต้น ไม่รวม รับ หรือ ส่ง ที่สนามบินภูเก็ต หากต้องการให้รับ หรือ ส่ง สนามบินภูเก็ต จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก 400 บาท/คัน
 • หากเกินเวลาที่กำหนด คิดเพิ่ม ชม. ละ 250 บาท(เก๋ง) ชม. ละ 350 บาท(รถตู้) 
 • เยี่ยมชมวัดพระใหญ่ คิดเพิ่ม 500 บาท สำหรับรถเก๋ง และ คิดเพิ่ม 700 บาท สำหรับ รถตู้ 
 • สถานที่อาจเปลี่ยนแปลงก่อนหลังได้ตามความเหมาะสม
 • ราคาดังกล่าว ไม่รวมมัคคุเทศก์ อาหาร และเครื่องดื่ม
 • ราคาดังกล่าว ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะคนไทยเท่านั้น กรณีชาวต่างชาติจ่ายเพิ่ม
 • รถเก๋งนั่งไม่เกิน 3 ท่าน และรถตู้ไม่เกิน 11 ท่าน