** ติดต่อ : คุณน้ำหวาน - โทร 083 031 1924, Line ID : beautifulphuket2013   /   คุณปีใหม่ - โทร 088 765 4611, Line ID : 0887654611 /   คุณตะวัน - โทร 088 750 3140, Line ID : phukettime-tour/   คุณแนนซี่ - โทร 083 121 8855, Line ID : timetour2018      


ภูเก็ต-ทัวร์เมืองภูเก็ต-เกาะตาชัย-อ่าวพังงา

ทัวร์ภูเก็ต – สัมผัสเมืองภูเก็ตในแบบซิตี้ทัวร์ - เที่ยวเกาะตาชัย แสนงดงาม - ชมความงามของอ่าวพังงา ในอ้อมกอดของธรรมชาติ

 

Bhukitta Hotel (Phuket Town) ราคา 6,700 บาท book
Sino House ( Phuket Town) ราคา 7,400 บาท book
Baramee Resortel (Patong Beach) ราคา 8,000 บาท book
The Beach Boutique (Kata Beach) ราคา 8,300 บาท book
Phuket Island View (Karon Beach) ราคา 8,700 บาท book
Destination patong ราคา 9,300 บาท book
Deevana Patong Resort & Spa ราคา 9,500 บาท book
Foto Hotel (Kata Beach) ราคา 11,400 บาท book

ราคาโปรแกรมทัวร์นี้สามารถเดินทางได้ตั้งแต่ 21 มกราคม - 31 มีนาคม 2557

เดินทางตั้งแต่ 1 พฤษภาคม - 30 กันยายน 57 ลด 20% จากราคาปกติ

 

ภูเก็ต-ทัวร์เมืองภูเก็ต-เกาะตาชัย-อ่าวพังงา

วันที่ 1 ทัวร์รอบเกาะภูเก็ต

รับท่านจากสนามบินหรือ สถานีขนส่ง - ส่งที่พัก

 

รายละเอียดโปรแกรมท่องเที่ยว

xx.xx น.

เจ้าหน้าที่รอรับท่านที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต หรือ สถานีขนส่งผู้โดยสารในกรณีที่ท่านมากับรถทัวร์ ท่านสบายใจได้เจ้าหน้าที่ของเราจะรอรับท่านและ จะโทรหาท่านเมื่อได้เวลานัด ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่า จะเจอกันได้อย่างไร และท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลา

xx.xx น.

เมื่อเจ้าหน้าที่ของเราได้รับท่านจากสนามบินแล้วก็จะนำท่านเดินทาง ไปยังโรงแรมที่ท่านพัก สำหรับรถรับส่ง ท่านสามารถเลือกได้ว่าจะใช้รถเก๋ง หรือรถตู้ โดยปรกติหากท่านเดินทาง 2 - 3 ท่าน จะใช้รถเก๋ง แต่หากท่านมาเกินจากนั้นก็จะใช้รถตู้ แต่ทั้งนี้เราสามารถจัดให้ได้ตามความต้องการค่ะ

-ถ่ายภาพความสวยงามเป็นที่ระลึกชมบรรยากาศของแหลมพรหมเทพ แหล่งท่องเที่ยวที่ติดอันดับต้น ๆ ของโลก
-นมัสการหลวงพ่อแช่มวัดฉลอง วัดคู่เมืองภูเก็ตอันศักดิ์สิทธิ์จากครั้งอดีตกาลจนถึงปัจจุบัน
-สัมผัสบรรยากาศเมืองเก่า ตึกเก่าโบราณ ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมจีน และโปรตุเกสอย่างลงตัว ที่รู้จักในชื่อ สไตล์ชิโนโปรตุเกส  ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์หลงเหลืออยู่ให้สัมผัส
-ชมบรรยากาศของเมืองภูเก็ตบนยอดเขารัง ยอดเขาที่เป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในภูเก็ต
-เลือกซื้อของฝากจากภูเก็ต เช่น น้ำพริกกุ้งเสียบภูเก็ต, ผลิตภัณฑ์จากเม็ดมะม่วงหิมพานต์, เครื่องประดับ ผลิตจากมุกภูเก็ตแท้

xx.xx น.

ได้เวลาพอสมควรแล้วก็กลับที่พักเพื่อ Check In เข้าพัก ให้ท่านได้อาบน้ำ พักผ่อน เตรียมตัวท่องเที่ยวในวันต่อไปค่ะ

 

 ภูเก็ต-ทัวร์เมืองภูเก็ต-เกาะตาชัย-อ่าวพังงาภูเก็ต-ทัวร์เมืองภูเก็ต-เกาะตาชัย-อ่าวพังงาภูเก็ต-ทัวร์เมืองภูเก็ต-เกาะตาชัย-อ่าวพังงา

วันที่ 2 ทัวร์เกาะตาชัย 

ทัวร์ภูเก็ต – เที่ยวเกาะตาชัย ดำน้ำชมปะการัง ชมปูไก่ หนึ่งเดียว สัมผัสหาดทรายขาว น้ำทะเลใส

 

รายละเอียดโปรแกรมท่องเที่ยว

06.00 น. ตื่นเช้าหน่อยนะค่ะ เจ้าหน้าที่รอรับท่านจากโรงแรม ( ภูเก็ต ) เดินทางไปยัง บ้านเขาหลัก จังหวัดพังงา นั่งรถใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงนิดๆ เพลินๆไม่นานค่ะ เพื่อไปขึ้นเรือที่ท่าเรือ ทับละมุ ซึ่งบริเวณนี้มีท่าเรือสำหรับไปเที่ยวสิมิลัน เกาะตาชัย รับรองสะดวกสบาย ด้วยการบริการของทีมงาน ค่ะ
08.30 น.

เมื่อพร้อมแล้วเจ้าหน้าที่นำท่านออกเดินทางไปยังเกาะตาชัย ด้วยเรือ
สปีทโบท ใช้เวลาเดินทาง 1 ชั่วโมงกว่าๆค่ะ เกาะตาชัยเป็นเกาะที่เพิ่งเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปสัมผัสเมื่อไม่นานมานี้ ดังนั้นความสวยงามและความสมบูรณ์ของธรรมชาติที่นี่รับรองเลยทีเดียว ทั้ง น้ำใส ทะเลสวย หาดทรายขาวเนียน ไม่มีคำบรรยายใดมาอธิบายได้หมดนอกจากต้องไปสัมผัสเองค่ะ หลายคนเรียกที่นี่ว่า มัลดีฟส์เมืองไทย

10.00 น. เมื่อถึงจุดสำหรับดำน้ำทางทีมงานจะนำท่านดำน้ำตื้นชมปะการัง และปลาสวยๆ สวนปะการัง (The Fantasy Reef) บริเวณนี้มีฝูงปลาหลากหลาย และเป็นอีกจุดหนึ่งที่ดำน้ำสวยมากมากค่ะ รับรองว่าว่ายน้ำไม่เป็นก็ดำได้เพราะง่ายมากๆๆ
11.00 น. ทีมงานให้ท่านได้เล่นน้ำริมชายหาดที่ซึ่ง “หาดทรายขาวเนียนเสมือนแป้ง” ให้เราได้ยลโฉมชายหาดงามที่ยาวถึง 700 เมตร ทรายของที่นี่เรารับประกันเลยว่า อ่อนนุ่ม ขาวเนียน ยามเอามือสัมผัสเหมือนกับลูบไล้ด้วยแป้งเด็ก น่ารัก....

11.00 น. 

ทีมงานให้ท่านได้เล่นน้ำริมชายหาดที่ซึ่ง “หาดทรายขาวเนียนเสมือนแป้ง” ให้เราได้ยลโฉมชายหาดงามที่ยาวถึง 700 เมตร ทรายของที่นี่เรารับประกันเลยว่า อ่อนนุ่ม ขาวเนียน ยามเอามือสัมผัสเหมือนกับลูบไล้ด้วยแป้งเด็ก น่ารัก....
12.00 น. หิว....ๆๆๆ ทีมงานจะบริการท่านด้วยอาหารไทยแบบบุฟเฟต์ริมชายหาด  อิ่มแล้วจะนอนเล่นหลับเพลินๆหรือจะดำน้ำ เล่นน้ำหรือเลือกที่จะพักผ่อนริมหาด หรือจะดำน้ำตื้นที่จุด The Coral Garden สวนปะการัง มีปลาฝูงใหญ่ และเต่าทะเล จุดนี้วิวสวยทีเดียวค่ะ น้ำใสสีครามเข้ม ทีมงานจะนำท่านชมเส้นทางธรรมชาติ แอบดูบ้านบ้านของปูไก่ ปูที่หาดูที่ไหนไม่ได้แล้ว หลังจากเพลิดเพลินกันจนเต็มอิ่มทีมงานก็จะนำท่านเตรียมตัวเพื่อเดินทางกลับสู่ท่าเรือทับละมุ จังหวัดพังงา
16.30 น. เดินทางกลับ ถึงท่าเรือ  เวลา ประมาณ 18.30 น นะค่ะ
20.30 น. นำท่านส่งยังโรงแรมที่พัก เพื่อให้ท่านได้คลายหายเหนื่อยและพักผ่อนตามอัธยาศัย

 

ภูเก็ต-พีพี-แคนูอ่าวพังงา-ทัวร์เมืองภูเก็ตภูเก็ต-พีพี-แคนูอ่าวพังงา-ทัวร์เมืองภูเก็ตภูเก็ต-พีพี-เกาะไข่-อ่าวพังงา-ทัวร์เมืองภูเก็ต

วันที่ 3 ทัวร์พังงา - เกาะปันหยี

ทัวร์ภูเก็ต - วัดถ้ำสุวรรณคูหา - อ่าวพังงา - เกาะตะปู - เขาพิงกัน - เกาะปันหยี

รายละเอียดโปรแกรมท่องเที่ยว

07.00 น. ตื่นเช้ารับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมก่อนนะค่ะ
08.00 น.

เจ้าหน้าที่ทัวร์คนภูเก็จรอรับท่านจากโรงแรมที่พัก และเดินทางไปยังจังหวัดพังงา ระยะทางประมาณ 88 กิโลเมตร ไม่ไกลค่ะ ชมวิวสองข้างทางไปเรื่อยๆเพลินดีนะค่ะ

10.00 น.

ถึงวัดสุวรรณคูหา นมัสการพระพุทธรูปนอนภายในถ้ำที่สวยงาม, ที่นี่มีลิงเยอะเลยท่านสามารถให้อาหารแก่ลิงเหล่านี้ได้นะค่ะ ภายในถ้ำ มีพระนอนองค์ใหญ่และที่นี่เป็นถ้ำที่เก่าแก่และมีความสงบ สวยงาม

10.30 น. เดินทางถึงท่าเรือลงเรือล่องตามสายน้ำ สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ท่ามกลางป่าโกงกางชมวิถีชีวิตของเหล่าสัตว์น้ำ, แวะชมเขาพิงกัน ถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง พยัคฆ์ร้าย 007 ชมความแปลกประหลาดของ เขาตะปู ล่องเรือผ่านถ้ำลอด และตื่นตาตื่นใจกับบรรดาหน้าผา และหุบเขา หรือ เกาะที่มีรูปร่างแปลก ๆ แตกต่างกันออกไป ตามจินตนาการ
12.00 น. บริการท่านด้วยอาหารกลางวัน ที่เกาะปันหยี หมู่บ้านกลางน้ำ ชุมชนชาวประมง เลือกซื้อของฝากประทับใจ
13.30 น. เดินทางกลับภูเก็ต แวะเลือกซื้อของฝากภูเก็ต โรงงานผลิต จำหน่าย เม็ดมะม่วงหิมพานต์ และ โรงงานผลิตภัณฑ์เครื่องประดับ สวยงาม ล้ำค่า
17.00 น. นำท่านถึงโรงแรมที่พัก ให้ท่านได้ พักผ่อน และอาบน้ำ แต่งตัวหล่อๆ สวยๆออกมาเดินเล่น ยามเย็น ริมชายหาด หรือ จะหาอะไรรับประทานหลังจากวันนี้สนุกสุดมันส์กับการไปเที่ยวมาแล้ว ก่อน เข้านอน หลับฝันดี

 

วันที่ 4 ทัวร์รอบเกาะภูเก็ต 

รับจากโรงแรม - ส่งสนามบิน

รายละเอียดโปรแกรมท่องเที่ยว

07.00 น ตื่นเช้ารับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมก่อนนะค่ะ แต่ตื่นสายๆก็ได้ เพราะวันนี้ไม่มีโปรแกรมเที่ยวไหนมีแค่ เดินทางกลับเท่านั้นเอง ให้ท่านได้พักผ่อน แบบสบายๆๆ ตื่นสายๆแล้วมาทานอาหารเช้า ก่อน อาบน้ำ เก็บสัมภาระ กลับบ้าน..
12.00 น.

เจ้าหน้าที่รอรับท่านจากโรงแรมที่พัก เพื่อนำท่านส่งยังสนามบิน วันนี้ชิวๆ

13.00 น.

เดินทางถึงสนามบินภูเก็ต และทำการเช็คอินสายการบิน เตรียมตัวขึ้นเครื่อง เลยค่ะ แล้วพบกันใหม่นะค่ะ

**ควรมีเที่ยวบินตั้งแต่ 15.00 น. เป็นต้นไป 

โปรแกรมทัวร์นี้รวม

 • บริการรถรับส่งสนามบินไปยังโรงแรมที่พัก
 • ห้องพัก 4 วัน 3 คืน ( รวมอาหารเช้า )
 • โปรแกรมทัวร์เต็มวันทัวร์เกาะตาชัยพร้อมอาหารเที่ยง อุปกรณ์ดำน้ำตื้น และเสื้อชูชีพ ( ไม่รวมตีนกบ )
 • โปรแกรมทัวร์เต็มวันอ่าวพังงา พร้อมอาหารเที่ยง เสื้อชูชีพ
 • โปรแกรมทัวร์ชมเมืองภูเก็ต ไม่รวมไกด์ อาหารและเครื่องดื่ม แต่ไม่ต้องกลัวเรามีเจ้าหน้าที่ที่ขับรถสามารถนำท่านเที่ยวได้เลยค่ะ สบายมากๆ
 • รถรับส่ง โรงแรม – ท่าเรือ – โรงแรม ทุกโปรแกรมทัวร์
 • ไกด์ประจำเรือ
 • ประกันอุบัติเหตุนักท่องเที่ยว

โปรแกรมทัวร์นี้ไม่รวม

 • ค่าธรรมเนียมการโอนเงินของทุกธนาคาร
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม ( Vat 7%)
 • ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย ( 3% )

หมายเหตุ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเพิ่มท่านละ 700 บาท ค่ะ