** ติดต่อ : คุณน้ำหวาน - โทร 083 031 1924, Line ID : beautifulphuket2013   /   คุณปีใหม่ - โทร 088 765 4611, Line ID : 0887654611 /   คุณตะวัน - โทร 088 750 3140, Line ID : phukettime-tour/   คุณแนนซี่ - โทร 083 121 8855, Line ID : timetour2018      


แนะนำทัวร์ใหม่

หนุมานเวิลด์

หนุมานเวิลด์

   หนุมาน เวิลด์ (Hanuman World) เป็นรูปแบบการผจญภัยรูปแบบใหม่เพิ่มความสุขมากยิ่งขึ้นมีกิจกรรมหลายรูปแบบในการผจญภัย ไม่ว่าจะเป็น zipline (โหนสลิง) Roller zipline ของเล่นใหม่ที่สนุกสนาน ท่ามกลางธรรมชาติของต้นไม้ใหญ่ที่ไม่เหมือนใคร

รายละเอียดเพิ่มเติม...

ทัวร์พังงา - แคนู - เขาตะปู

ทัวร์พังงาแคนนู ชมพระอาทิตย์ตก ดินเนอร์ ลอยกระทง ( เรือใหญ่ )

   อ่าวพังงาเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในทะเลอันดามัน ซึ่งเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจมากกับเกาะที่แตกต่างกันและถ้ำ, เช่นพายเรือแคนูเข้าไปในบึงซ่อน, เห็นบางหินปูนแปลกมอง, หินงอก, หินงอกหินย้อย, ค้างคาวง่วงนอน, คริสตัลเหมือนหิน รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวป่าชายเลน่

รายละเอียดเพิ่มเติม...

ทัวร์พังงา - แคนู - เขาตะปู

ทัวร์เจมส์บอน + เกาะห้องกระบี่ ( เรือเร็ว )

   เกาะห้อง จังหวัด กระบี่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม ทั้ง น้ำทะเลที่ใส มีหินงอก หินย้อย มีลักษณะ ภูเขาล้อมรอบ เป็นห้องๆ จึงเป็นที่ เรียกกันว่า " เกาะห้อง"
   เจมส์บอน พังงา เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่เรียกกันว่า เดินตามรอยหนังกันเลยทีเดียว เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง " James bond 007 The Man with the Golden Gun"

รายละเอียดเพิ่มเติม...

ทัวร์พังงา - แคนู - เขาตะปู

ทัวร์กระบี่-ทะเลแหวก-เกาะไก่-ปอดะ

   เกาะปอดะ เกาะสวยแห่งทะเลกระบี่ เป็นเกาะที่ยังคงความงดงาม เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของการเที่ยวทะเลกระบี่
   ทะเลแหวก อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสุด Unseen Thailand ที่มีหาดทรายเชื่อมติดกันและสามารถเดินบนสันทราย ได้แก่ เกาะทับ เกาะหม้อ และ เกาะไก่ สามารถเดินข้ามจากเกาะไก่ไปยังเกาะทับได้ในยามน้ำลง

รายละเอียดเพิ่มเติม...

เที่ยวหมู่เกาะสิมิลัน

เที่ยวหมู่เกาะสิมิลัน

   หมู่เกาะสิมิลัน" คือสรวงสวรรค์ใต้สมุทรที่อุดมไปด้วยชีวิตน้อยใหญ่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นปะการัง และหมู่ฝูงปลา มีน้ำใสราวแผ่นกระจกและมีหาดทรายที่ขาวสะอาดงดงาม คำว่า สิมิลัน เป็นภาษามลายูแปลว่า เก้า หมู่เกาะสิมิลันเป็นหมู่เกาะเล็ก ๆ ในทะเลอันดามัน มี 9 ได้แก่ เกาะหนึ่ง(เกาะหูยง) เกาะสอง(เกาะปาหยัง) เกาะสาม(เกาะปาหยัน) เกาะสี่(เกาะเมียง) เกาะห้า เกาะหก เกาะเจ็ด(เกาะปายู) เกาะแปด(เกาะสิมิลัน) และเกาะเก้า(เกาะบางู) หมู่เกาะสิมิลันมีชื่อเสียงทางด้านมีแหล่งน้ำลึกที่สวยงาม ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก

รายละเอียดเพิ่มเติม...


เกาะตาชัย

ทัวร์เกาะตาชัย

   เกาะตาชัย ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน และอยู่ไม่ไกลจากหมู่เกาะสุรินทร์ มากนัก ถูกพบครั้งแรกโดยชายที่ชื่อ ตาชัย ทำให้ตั้งชื่อเกาะตามคนค้นพบว่า เกาะตาชัย ถือได้ว่าเป็น เกาะบริวาร แห่งใหม่และอยู่ในความดูและรับผิดชอบของของ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน

รายละเอียดเพิ่มเติม...


ล่องแก่ง

โปรแกรม ล่องแก่ง ขี้ช้าง ATV

   ล่องแก่ง กิจกรรมท่องเที่ยวท้าทายความสามารถ นึ่งในกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ของจังหวัดพังงา ถ้าคุณเป็นคนชอบความท้าทาย ชอบสัมผัสธรรมชาติ ล่องแก่งเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด แต่จะมีสักกี่คนที่รู้จักและได้ทดลองกับตัวเองมาแล้ว สำหรับท่านที่ชื่นชอบการผจญภัย เราได้จัดเตรียมแพ็คเก็จทัวร์ ไว้ให้ท่านได้สัมผัสในระดับที่หลากหลายทั้งง่ายสำหรับผู้ที่เริ่มต้นและก็ยากสำหรับคนที่เคยมีประสบการณ์มา

รายละเอียดเพิ่มเติม...


ฟลายอิ้ง หนุมาน

ฟลายอิ้ง หนุมาน

   ท้าทายโหนสลิง ผจญภัยเหิรเวหา ตื่นเต้น เร้าใจไปกับ ฟลายอิ้งหนุมาน การผจญภัยที่ไม่เหมือนใครในจังหวัดภูเก็ต มันส์ไปกับการโหนสลิงบนยอดเขาน้ำตกกะทู้ กับ 28 ฐานสุดเล้าใจ ที่ทำให้คุณต้องตะโกนดัง ๆ ว่า "สุดยอด!" และ ตื่นตากับความงามของเกาะภูเก็ต ขณะที่คุณโหนสลิง

รายละเอียดเพิ่มเติม...


ทัวร์ภูเก็ต-เกาะรายา-เกาะเฮ

 ทัวร์เกาะรายา-เกาะเฮ

   เกาะเฮ จะเป็นอีกเกาะที่รวมทุกกิจกรรมทางน้ำ ไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เรือลากร่ม เรือลากกล้วย เดินใต้ทะเล อีกทั้งที่นี่อยู่ไกลจาก ฝั่งภูเก็ตไม่มากนัก จึงเป็นอีกเกาะที่ไม่เหนื่อยมากค่ะ   เกาะราชาใหญ่ เป็นเกาะที่มีความสวยงามนอกจากแนวปะการังน้ำตื้นที่ยังคงความงดงามแล้วก็ยังมีหาดทรายที่ขาวสะอาดด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นธรรมชาติ

รายละเอียดเพิ่มเติม...